Giới thiệu

  Nhận Chiết Khấu là một ứng dụng liên kết với các shop lớn trong thị trường thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi, Mytour, Nguyễn Kim, Viễn Thông A, Fptshop, Zalora…và nhiều shop khác cung cấp tất cả các loại sản phẩm có mặt trên thị trường đến với khách hàng. Nhận Chiết Khấu hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu mua hàng online tại các trang thương mại điện tử quen thuộc. Tuy nhiên, đến với Nhận Chiết Khấu, khách hàng sẽ được mua hàng với mức giá rẻ hơn và hưởng nhiều ưu đãi hơn so với phương thức mua hàng trực tiếp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể rút số tiền mình tiết kiệm được từ Nhận Chiết Khấu về tài khoản ngân hàng của mình.

Nhận Chiết Khấu Là Gì?

Mỗi lần bạn mua một sản phẩm từ một cửa hàng hỗ trợ nào đó tại Nhanchietkhau.com, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền cho đơn hàng mua sắm của mình. Nhận Chiết Khấu là số tiền cộng dồn từ những khoản tiền bạn được hoàn lại đó.

Ưu Điểm Của Nhận Chiết Khấu?

So với các trung gian thương mại điện tử khác, Nhận Chiết Khấu giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc mua hàng trực tiếp từ các của hàng hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên đi săn lùng các thông tin giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm ưu đãi độc quyền… nhằm mang đến cho khách hàng của Nhanchietkhau những sản phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, tiện ích khi tham gia Nhanchietkhau chưa dừng lại ở đó. Tham gia mua hàng tại hệ thống Nhanchietkhau bạn vẫn được hướng đầy đủ khuyến mại cũng như các mã giảm giá mà cửa hàng của bạn đưa ra Ưu điểm lớn nhất của Nhận Chiết Khấu đó chính là ngoài việc mua được sản phẩm với mức giá rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền chiết khấu cho mỗi đơn hàng, và hoàn toàn biết rõ mình được chiết khấu một khoản tiền bao nhiêu. Số tiền chiết khấu có thể lên đến 10% giá trị đơn hàng bạn mua sắm – số tiền này được tính sẵn và sẽ được tích lũy một cách tự động vào tài khoản cộng dồn của khách hàng khi đơn hàng được ghi nhận. Bạn sẽ biết được số tiền chiết khấu mà bạn ngay lập trức khi hệ thống Nhanchietkhau hiển thị thông tin về các sản phẩm cho bạn Hấp dẫn hơn , khi tích lũy được một số tiền đủ lớn, bạn có thể rút tiền từ Nhận Chiết Khấu về tài khoản ngân hàng của mình. Truy cập Nhận Chiết Khấu để mua hàng từ các shop uy tín, vừa được mua sắm giá rẻ, lại vừa được cộng tiền vào tài khoản tích lũy, còn gì hấp dẫn hơn?

Tôi Đã Mua Hàng, Sau Bao Lâu Thì Tiền Hoàn Lại Của Đơn Hàng Sẽ Được Cộng Vào Tài Khoản Nhanchietkhau?

Sau khi mua hàng, trong vòng 24h đơn hàng của bạn sẽ được ghi nhận với trạng thái chờ hoàn tiền trong tài khoản NhanChietKhau. Sau khi kết thúc thời gian chờ trả hàng (thời gian này nhanh hay chậm tùy thuộc vào quy định của từng của hàng), đơn hàng của bạn sẽ được các cửa hàng kiểm tra và duyệt hoàn tiền vào cuối tháng tiếp theo kể từ thời điểm bạn đặt hàng. Sau khi cửa hàng duyệt đơn hàng, trong vòng từ 3 đến 15 ngày làm việc, Nhanchietkhau.com sẽ thực hiện đối soát đơn hàng để đảm bảo đơn hàng của bạn được xử lý đúng và tiến hành cộng dồn số tiền hoàn lại vào tài khoản tích lũy của bạn. Sau khi hoàn thành các công đọan trên, khi bạn xem thông tin chi tiết đơn hàng tại trang Đơn hàng đã mua, bạn sẽ thấy ngày dự kiến hoàn tiền cho đơn hàng của bạn.

Làm Thế Nào Để Rút Tiền Từ Tài Khoản Nhận Chiết Khấu Về Tài Khoản Ngân Hàng?

Khi tài khoản tích lũy của bạn trên Nhanchietkhau.com có số dư lớn hơn 50.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền từ tài khoản Nhận Chiết Khấu về tài khoản ngân hàng của mình hoặc yêu cầu Nhanchietkhau thanh toán cho bạn qua thẻ cào điện thoại. Thủ tục rút tiền rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập thông tin cần thiết về tài khoản ngân hàng của mình và tiến hành xác minh thông tin mà Nhanchietkhau yêu cầu trong phần Chỉnh sửa Tài khoản. Lưu ý: Số tiền bạn nhận được sau khi rút tiền là số tiền đã khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật và các phí dịch vụ khác (nếu có).

Vì Sao Nhận Chiết Khấu Hoàn Lại Tiền Cho Bạn?

Nhanchietkhau là một trang thương mại điện tử trung gian liên kết với các của hàng online lớn nhằm đưa phương thức mua bán và thanh toán tiện lợi nhất đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi được các cửa hàng liên kết trả một khoản phí cho việc giới thiệu khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng của họ. Tuy nhiên, với mục đích hoạt động mang lại những giá trị cao cho khách hàng, nhằm tạo ra một thói quen tiêu dùng tiện ích và nhanh chóng về lâu dài trên nền tảng NhanChietKhau, chúng tôi sẽ hoàn trả lại khoản phí – số tiền mà chúng tôi được nhận từ các cửa hàng – hoàn trả lại cho khách hàng như một khoản chiết khấu. Bạn sẽ hoàn toàn biết rõ số tiền chiết khấu mình nhận được là bao nhiêu ngay khi bạn nhập địa chỉ và sản phẩm cần mua vào hệ thống Nhanchietkhau.

Tôi Có Thể Tham Gia Nhanchietkhau Như Thế Nào?

Bạn có thể sử dụng tài khoản có sẵn trên Facebook hoặc Google Plus hoặc Email bất kỳ để đăng ký tài khoản tại Nhanchietkhau.com.         Đặc biệt, Nhanchietkhau hòan toàn không thu phí tham gia thành viên khi bạn muốn mua sắm trên nền tảng Nhận Chiết Khấu.

Sử Dụng Nhận Chiết Khấu Như Thế Nào Để Nhận Được Tiền Hoàn Lại?

Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn trên Website Nhanchietkhau.com. Bước 2: Đăng nhập. Nhập tên sản phẩm hoặc đường địa chỉ URL của sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm hoặc muốn Nhận chiết khấu tại khung "Tìm kiếm" Nhấp vào TÌM KIẾM
Bước 3: Danh mục sản phẩm của các shop mà nhận chiết khấu hỗ trợ sẽ được hiện ra bạn có thể lựa chọn shop mà bạn muốn mua sản phẩm thông qua tên shop.
Hệ thống Nhận chiết khấu sẽ tự động tìm sản phẩm trong shop mà bạn yêu cầu. Lựa chọn sản phẩm muốn mua bằng cách nhấp vào nút “Nhận Chiết Khấu” màu xanh lá cây để xem thông tin chi tiết. (Bắt buộc).
Số tiền bạn được chiết khấu sẽ hiện ra trong hộp thoại. Nếu đồng ý, nhấp “OK” để chuyển tới gian hàng chi tiết của sản phẩm.
Bước 4: Thực hiện mua hàng
Bạn đã được chuyển đến trang sản phẩm của cửa hàng (ví dụ ở đây là Lazada) Hãy thực hiện việc mua hàng online như thường lệ, và bạn đã được cộng một khoản chiết khấu vào tài khoản của mình trên Nhanchietkhau.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Nhận Chiết Khấu

Chú ý: Các đơn hàng của bạn sẽ chỉ đủ điều kiện nhận tiền hoàn khi bạn bắt đầu việc mua sắm bằng cách nhấn vào nút “Nhận Chiết Khấu”  màu xanh như đã hướng dẫn để đi tới website của cửa hàng. Nếu bạn không Click vào nút “Nhận Chiết Khấu”, chúng tôi sẽ không thể chứng minh được với các cửa hàng rằng bạn là thành viên của NhanChietKhau để làm căn cứ cho việc chi trả hoa hồng. Nếu bạn nhấp vào liên kết trên NhanChietKhau để đến cửa hàng A và thực hiện mua hàng, sau đó bạn lướt và xem các trang web khác, sau đó bạn quay trở lại cửa hàng A và mua đơn hàng thứ 2, thì đơn hàng thứ 2 này sẽ không được hưởng chương trình hoàn tiền. Bạn phải thực hiện việc nhấp vào liên kết trên Nhanchietkhau.com để đến website của cửa hàng trước mỗi lần mua hàng. Nếu bạn sử dụng nhiều cửa sổ/tab trên trình duyệt, thì cửa sổ/tab mà bạn dùng mua hàng phải là cửa sổ/ tab mà bạn nhấn liên kết trên Nhanchietkhau.com. Lưu ý: Hầu hết các sản phẩm có trên website của các cửa hàng đến có thể được hoàn tiền khi mua, tuy nhiên, có một số loại sản phẩm sẽ không áp dụng chương trình hoàn tiền này lúc này bạn sẽ nhìn thấy số tiền bạn nhận được là 0 VNĐ